Akari city kiệt tác nức lòng người mua tại Bình Tân


5 (100%) 4 votes

– Siêu phẩm “AKARI CITY” vừa được tập đoàn Nam Long kí kết với 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản sau hàng loạt các dự án hợp tác thành công: The Bridgeview, Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kykio Residence, Mizuki Park…
– AKARI mang ý nghĩa Ánh Sáng Ấm Áp tượng trưng cho sự tự do, tinh thần giải trí khoáng đạt.
– Với quy mô 8,8ha toạ lạc NGAY MẶT TIỀN ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT cung cấp cho thị trường 4.660 căn hộ với các tiện ích biệt lập khép kín theo ý tưởng thành phố an cư đa tiện ích.
– DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC MỞ BÁN VÀO GIỮA THÁNG 04/ 2018.

Thiết kế chuẩn phong cách Nhật của dự án Akari City

Một kiệt tác nghỉ dưỡng nơi điểm chạm đất trời, địa thế hiếm có, Nam Long Group kiến tạo “Thành phố ánh sáng tại Bình Tân” chốn trần thế mang tên AKARI CITY với tổng 50 căn VIP công phu, cầu kì về thiết kế, chọn lọc tinh tế nhất về nội thất khiến bất cứ ai cũng bị mê mẩn ngay lần đầu đặt chân tới nơi đây. Kiệt tác 2 mặt tiền hiếm có trên thế giới. Ví như 51 ngôi sao sáng nhất và duy nhất trên bầu trời kiệt tác tưởng chừng như dãy Thiên Hà.

Nhà hàng do Bill Bensley thiết kế đặc biệt với tâm huyết, công phu, đẳng cấp vượt trội dành riêng cho khách hàng. Cánh cổng riêng biệt tạo nên một khu nghỉ dưỡng bí ẩn, kín đáo và riêng tư, đẳng cấp khác hẳn với tất cả các dự án đang hiện hữu trên thị trường.

Số lượng mở bán đợt 1: 15 căn

Giá bán dự kiến: Từ 1,6 tỷ/ căn (Chưa trừ các ưu đãi chiết khấu – Tổng hết ưu đãi chiết khấu có thể lên đến 15%).

Căn hộ Akari City Bình Tân

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Akari City giữa City Nam Long với đốitác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad.
Lễ ký kế phát triển khu đô thị Akari City được thực hiện tại Lotte Legend Hotel Saigon ngày 20/04/2018.

ký kết hợp tác căn hộ akari city nam long

Chủ đầu tư uy tín

Nam Long là chủ đầu tư của dự án Akari City Bình Tân.Việc biến một khu đất thành một bãi đất trống, sau đó phù phép thành một khu dự án bất động sản có sức lôi cuốn đã được Nam Long thực hiện một cách ‘thần kỳ’.

Nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu từ chủ đầu tư  Nam Long đã thành công rực rỡ và cái tên Nam Long đã được người ta biết đến như một ‘ông trùm bất động sản’. Với một loạt các dự án khủng và mức ảnh hưởng trong ngành bất động sản, Nam Long Group vừa tạo nên tầm vóc thương hiệu, vừa mang lại sức bật danh tiếng cũng như độ tin cậy tuyệt đối của mình. Dự án căn hộ Akari City sở hữu những khu đất giá trị và đây là dự án lớn thuộc hàng khủng của Nam Long bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Hiện tại chúng tôi đang chính thức nhận giữ chỗ cho những vị trí đầu tiên, chuẩn bị mở ra bán giai đoạn đầu tiên trên thị trường nên đây là cơ hội cho những khách hàng đặt mua đợt đầu chắc chắn sẽ là giá tốt nhất và hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi cao nhất. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ HOTLINE: 0903 012 883 để được tư vấn và nhanh chóng book giữ cho mình những vị trí phù hợp nhất hoặc:

Đăng ký tư vấn và đi xem thực tế tại dự án miễn phí tại website. Bạn muốn sống là làm việc tại một nơi có nhịp sống năng động, môi trường nhân sinh quan tuyệt vời cùng hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp? Vậy thì dự án Akari City Bình Tân đúng là lựa chọn lý tưởng của bạn và gia đình mình.