Akari city tên chính thức của dự án mới Nam Long Bình Tân


5 (100%) 1 vote

Sau cuộc họp chính thức hội đồng về đề nghị tên mới theo phong cách như các dự án trước bộ phận Maketing Nam Long ( Nam Long IC ) chính thức công bố tên cho dự án Hoàng Nam là: Akari City

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN ARAKI CITY CŨ NHƯ SAU:

  • Tên chính thức quỹ đất theo quy hoạch thành phố: Hoàng Nam
  • Chủ sở hữu: Công ty cổ phần đầu Nam Long ( Nam Long Group )
  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 88.659 m2
  • Dòng sản phẩm chính: Flora Akari City.
  • Số lượng căn: 4624 căn hộ.
  • Tổng diện tích sàn quy hoạch 397.345
  • Thời gian phát triển: 2017 đến 2022.

ký kết hợp tác căn hộ akari city nam long

Tại Khu đô thị Akari City – nơi đáng nhất thành phố do người Nhật đầu tư ngay tại nội thành Hồ Chí Minh.

Dự án cũng yêu cầu chất lượng cao nên dự kiến đơn vị được nhắm đến đầu tiên là Coteccons một trong những nhà thầu uy tín nhất Việt Nam ( Tại sự kiện nhà thầu Coteccons đã gửi hoa chúc mừng sự kiện hợp tác phát triển này ).

Đại diện đối tác Nhật Bản là tập đoàn Hankyu Hanshin Properties Corp phát biểu: ” Chúng tôi tìm thấy ở Công ty cổ phần đầu tư Nam Long chính sách nhà ở chất lượng cao với giá ” vừa túi tiền “, góp phần phát triển thành phố, kinh tế, XH, rất phù hợp với chúng tôi. Trước sự kiện này chúng tôi đã cùng nhau phát triển 4 dự án ( Flora Anh Đào, Fuji Residence ( Flora Fuji và Valora Fuji ). Kikyo Residence ( Flora Kikyo và Valora Kikyo ), và khu đô thị Mizuki Park ), dự án thứ 5 Khu đô thị Akari City là sự kết hợp bởi sự hiểu biết của chúng tôi và những kinh nghiệm của tập đoàn Nam Long tại Việt Nam.

Tất cả các tiện ích cơ bản cũng như cao cấp nhất đều có tại khu đô thị Akari City từ các trung tâm dịch vụ mua sắm; Gym; Yoga; thiền Nhật; Bar; BBG; hồ bơi;…. Và đặc biệt tại khu đô thị do người Nhật đầu tư sẽ có các dịch vụ Nhật tại đây ( trong đó có ẩm thực Nhật Bản ).

căn hộ akari city bình tân rất là đẹp

Gần 8.000 tỷ đồng xây dựng dự án Khu đô thị Akari City

Akari Bình Tân hoa viên xanh mát. Akari City là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Akari City còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
bán căn hộ Akari City dải công viên xanh. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Akari City hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Phương thức thanh toán giản phù hợp với mọi khách hàng. Chỉ thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến khi chủ đầu tư thông báo khách hàng nhận. Ngân hàng bảo lãnh cho vay: Vietcombank, BIDV, OCB, HD bank, …..

Bên cạnh đó chủ đầu tư Nam Long: đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, nổi danh là các dự án như Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Ehome 4, Ehome 5 – Bright View; Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki Park, song song với đó là nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Valora …

Căn hộ Akari City giá gốc từ chủ đầu tư uy tín, Liên hệ để biết thêm thông tin, chính sách ưu đãi & chiết khấu tốt trong đợt mở bán. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  0903 012 883