Kinh nghiệm đầu tư căn hộ akari city để kinh doanh


Rate this post

KINH NGHIỆM THUÊ CĂN HỘ AKARI CITY ĐỂ KINH DOANH

Các khu đô thị hay khu chung cư luôn là một thị trường hấp dẫn để kinh doanh. Với nguồn khách cố định là các cư dân của dự án căn hộ akari city hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng để kinh doanh.

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Hiện nay, theo xu hướng bất động sản nhà ở, rất nhiều khu đô thị, khu chung cư được xây dựng, từ căn hộ giá rẻ đến căn hộ cao cấp, khu biệt thự. Khi hình thành một khu dân cư kéo theo sẽ phát sinh các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho đời sống của họ. Với các cư dân của căn hộ akari city Bình Tân là những người có thu nhập cao, do đó, họ có nhu cầu cao về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ.
Khi kinh doanh trong căn hộ akari city Bình Tân, bạn sẽ có nguồn khách cố định. Ưu thế của bạn là ở ngay gần khách hàng, bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn khách là các cư dân tại đây. Do vậy, cần quan tâm tới chất lượng và dịch vụ tốt thì bạn sẽ “hốt bạc”.

Đa dạng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh là một cách đầu tư thông minh nếu bạn có nguồn lực tài chính lớn. Khi nhu cầu của cư dân đa dạng về nhiều mặt hàng, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập.
Tuy nhiên, để tận dụng được cơ hội vàng này, bạn cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Tổ ấm căn hộ akari city bình tân

KINH NGHIỆM THUÊ MẶT BẰNG TRONG CĂN HỘ AKARI CITY ĐỂ KINH DOANH

Đầu tiên, hãy xác định sản phẩm hay dịch vụ bạn sẽ kinh doanh là gì. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới vị trí mặt bằng cũng như diện tích bạn cần thuê. Nếu bạn định mở quán cafe, bạn cần diện tích mặt bằng lớn và đặt tại vị trí trung tâm, tập trung các cư dân qua lại…

Tiếp theo, xác định quy mô kinh doanh của bạn. Với nguồn lực tài chính mạnh, bạn có thể thuê một cửa hàng lớn, vị trí tốt nhất là tại những ngã ba, ngã tư của các con đường nội bộ trong khu, hay tại tầng trệt…Trong căn hộ akari city bình tân sẽ có những căn hộ shophouse, vừa làm nhà ở vừa có thể kinh doanh, những căn hộ này thường được đặt tại tầng trệt ở những vị trí đắt giá thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Hãy nhớ rằng, những vị trí tuyệt vời để kinh doanh là tại các căn hộ liền kề ở góc ngã ba, ngã tư, nơi tập trung nhiều cư dân qua lại.
Cuối cùng, bạn cần cân nhắc mức giá thuê mặt bằng. Nếu giá thuê quá cao, bạn sẽ không thể kinh doanh sinh lời nhiều hoặc thậm chí lỗ vốn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một căn hộ shophouse tại căn hộ akari city bình tân, bạn có thể ở đồng thời làm cửa hàng kinh doanh sẽ rất tuyệt vời. Hoặc một căn hộ officetel sẽ phù hợp khi bạn muốn mở một công ty nhỏ mà hoạt động kinh doanh không cần thường xuyên giao dịch khách hàng, với căn hộ này, bạn có thể thiết kế làm văn phòng làm việc và cũng có thể ở.

Ngày nay, kinh doanh trong các khu căn hộ, chung cư đang là xu hướng được nhiều người đánh giá cao về tiềm năng. Tại căn hộ akari city bình tân sẽ có rất nhiều mặt bằng phù hợp để kinh doanh cho bạn lựa chọn.
Hiện tại khách hàng thuê hoặc sở hữu  căn hộ akari city bình tân sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:   
1. Miễn phí 1 năm quản lý từ ngày nhận bàn giao nhà   
2. Thanh toán trước hạn được nhận ưu đãi 8% -9.5%/ năm so với số ngày thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn   
3. Ưu đãi hấp dẫn: Hỗ trợ cho vay lên tới 70-75%; hợp đồng mua bán dễ dàng nhanh chóng   
căn hộ akari city bình tân sẽ là một thị trường bất động sản nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.