Nên đầu tư mua ngay căn hộ akari city bình tân


AKARI CITY BÌNH TÂN – THỜI CƠ ĐẦU TƯ “VÀNG”
 ĐỪNG BỎ LỠ GIAI ĐOẠN 1, chỉ với 50 triệu cho 1 Số Thứ Tự tương đương với một căn.
THƯƠNG VỤ “LỜI” CHO NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN AKARI CITY TRONG NẰM 2019.
Giá dự kiến: 25-30 triệu/ m2
NHẬN NHÀ THANH TOÁN 50%
CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG UY TÍN

Đi từng bước đi vững chãi trong 27 năm qua, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) tự hào là một trong những doanh nghiệp Vệt Nam đầu tiên xây dựng các khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh để cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng trong một môi trường sống giá trị và mang đến cho Nhà Đầu Tư những cơ hội “VÀNG” như: MIZUKI PARK, Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông, Căn Hộ Flora Anh Đào, Căn hộ EHome 3, …

Tiếp nối thành công từ những dự án trước, Chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty tiếp tục đồng phát triển dự án Akari City, trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt.

AKARI CITY – CHẤT NHẬT BẢN 

CĐT : Nam Long, Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad
Quy mô: 8.6ha rộng nhất khu vực
Vị trí: Mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt – P. An Lạc – Q. Bình Tân – Tp HCM
Nhà thầu: COTECCONS số 1 Việt Nam.
Dự kiến bàn giao: Quý 3/2021
Không gian sống văn minh: Phòng gym, phòng họp, phòng game, phòng yoga, hồ bơi,… đều miễn phí.
Nhận_Giữ_Chỗ_Ưu_Tiên: 50 triệu/căn
Diện tích đa dạng 56 – 75 – 79 – 80 – 100 – 121m2 (2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ)
Pháp lý: 1/500

căn hộ Akari City - Bình Tân

CHÍNH SÁCH HỔ TRỢ HẤP DẪN NGƯỜI ĐẦU TƯ TẠI CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

Thanh toán 50% nhận nhà
Ngân hàng hỗ trợ 85% trong vòng 15-20 năm

Chương trình thanh toán này được đánh giá là mang lại cho nhà đầu tư thương vụ “HỜI”, bởi những chính sách tài chính linh hoạt giúp nhà đầu tư bỏ ra số vốn rất nhỏ, coi như khoản lợi nhuận đầu tiên.

Nói đến phân khúc bất động sản thì Akari City thuộc tầm trung rất phù hợp với nhu cầu người dân tại thời điểm hiện nay tại khu Tây Sài Gòn nên độ thanh khoản cao, rất có lợi khi đi tư giai đoạn 1.
Tính đến nay, Nam Long đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường với các khu đô thị – township đã hình thành và đang được phát triển mang từng màu sắc riêng biệt. 
=> Trên con đường đầu tư bất động sản, thì chúng tôi luôn giữ đúng UY TÍN, tự định hình lối đi cho riêng mình và đảm bảo rằng Nam Long là nơi gửi niềm tin, nơi đầu tư số 1 trong thị trường BĐS – AKARI CITY là một trong số những dự án tiêu biểu.

Căn hộ akari city quận bình tân

Lý do bạn nên đầu tư vào căn hộ akari city Bình Tân trong năm 2019

Bởi vì nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan nên Nam Long không thể mở bán đúng thời hạn. Những lý do đó Sàn giao dịch Sunland có thể được kể tên như sau:

1. Akari City điều chỉnh thiết kế phù hợp: dự án Akari City của Nam Long đã có bản điều chỉnh thứ 3 về thiết kế quy hoạch cơ sở hạ tầng, đồng thời điểu chỉnh về quy mô từ 8,8ha thời điểm ban đầu của Khu dân cư Hoàng Nam và điều chỉnh lại còn 8,5ha khi 3000m2 quỹ đất của CDT NAM LONG mua lại từ Hoàng Nam không thành công.

2. Akari City điều chỉnh thay đổi thiết kế căn hộ: để có được thiết kế tối ưu nhất dành cho cư dân thế hệ mới, Nam Long cùng với 2 đối tác Nhật Bản đã thay đổi thiết kế căn hộ sao cho vừa mang phong cách đơn giản và tối ưu của người Nhật, vừa phù hợp với phong thủy tâm linh của người Việt Nam. Đây là một điểm cộng rất lớn mà Sunland đánh giá về chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản. Chúng ta cùng chờ đợi thiết kế đó từ NHÀ MẪU AKARI CITY NAM LONG để xem sự điều chỉnh đó như thế nào nhé!

nhà mẫu căn hộ akari city bình tân

3. Akari City Nam Long tránh “đối đầu” trực tiếp với chủ đầu tư lớn khác: Như các bạn cũng biết tại thời điểm giữa và cuối 2018, thị trường bất động sản “sôi sục” và tập trung đổ dồn về khu Đông thành phố bởi một đại gia trong ngành bất động sản rầm rộ PR, quảng cáo sự kiện mở bán khu dân cư với trên 360ha bao gồm khối lượng căn hộ, nhà phố đồ sộ. Thực chất thì khi so sánh 2 thị trường, 2 phân khúc, 2 đối tượng khách hàng và cả 2 hướng đầu tư hoàn toàn khác nhau; tuy nhiên “tránh voi chẳng hổ mặt nào”, Nam Long đã đưa ra quyết định dời lại thời gian mở bán mà quyết định đó riêng BDS SUNLAND đánh giá là khá sáng suốt và hợp thời điểm.

Ngoài ra có những yếu tố khác tác động, tuy nhiên PHÁP LÝ AKARI CITY NAM LONG đã hoàn thiện, khách hàng có thể yên tâm mà đầu tư vào dự án có 1-0-2 tại khu Tây Sài Gòn mà ngồi yên chờ tiền về rồi nhé!