Thiết kế căn hộ Dual Key tại Akari City


Thiết kế ‘khác lạ’ của phiên bản giới hạn Dual Key tại Akari City.

Sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, giá 32 triệu đồng/m2 cùng sự độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút cho Akari City phiên bản Dual Key.
Dual Key là phiên bản căn hộ giới hạn thuộc dòng Flora của dự án Akari Cty. Đây là dự án thứ 5 mà chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng với 2 đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.
Dual Key căn hộ akari city
Tính độc đáo, đa năng của căn hộ phiên bản giới hạn căn hộ Dual Key nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của khách hàng có nhu cầu đặc biệt

Phiên bản giới hạn Dual Key – Đáp ứng tinh tế nhu cầu thực

Thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ hai đơn vị Nhật Bản có trên 100 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều kiểm nghiệm thực tế từ các dự án trước đó, chủ đầu tư đã phát triển dòng căn hộ biệt lập Flora thêm một phiên bản mới dành cho khách hàng có nhu cầu ở trong một không gian rộng rãi hơn, trải nghiệm sống thoải mái hơn, phù hợp với những nhu cầu đặc biệt hơn. Đó chính là Flora Dual Key với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng có diện tích 121m2. Đây thực chất là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí được 1 căn hộ studio được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép Thiết kế 2 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có người nhà qua thăm đảm bảo tinh thần “kết nối nhưng vẫn riêng tư.
căn hộ akari city bình tân
Những năm gần đây trong các gia đình bận rộn ở thành phố lớn như TP.HCM, xu hướng ra ngoài sống độc lập hoàn toàn trước đây đã không còn chiếm đa số. Xu hướng các gia đình cần sống chung đa thế hệ với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn ở gần chăm sóc cho bố mẹ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư ngày càng nở rộ. Căn hộ Dual Key là giải pháp hoàn hảo khi thiết kế có hai không gian riêng biệt cho hai gia đình sống “chung mà riêng”. Một căn hộ lớn cho gia đình lớn, một căn hộ nhỏ riêng biệt cho người sống cùng có được cuộc sống riêng như ý mà vẫn đảm bảo sự gần gũi ấm áp của gia đình. Ngoài ra, nếu không dùng để ở, chủ nhân có thể linh hoạt dùng căn hộ trống để đầu tư kinh doanh homestay, co-living space, vừa sống an toàn vừa có thêm nguồn thu nhập nhàn rỗi hằng tháng. Dù là phương án phối hợp nào: ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, chủ nhân căn hộ Flora Dual Key cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.