Căn hộ Akari City Bình Tân là dự án hợp tác giữa Nam Long và 2 đối tác Nhật BảnHakyu HanshinNishitetshu Railroad (Vốn đầu tư nước ngoài) nên sẽ có Phương thức thanh toán cực kỳ tốt là thanh toán đến 50% nhận nhà.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt sau khi thanh toán 20% thì cứ sau mỗi 3 tháng quý khách hàng mới phải thanh toán 5% giá trị căn hộ, tính đến thời điểm nhận nhà thì khách hàng chỉ mới thanh toán 50% nếu muốn nhận nhà thì phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán thêm 45% nữa (Tổng là: 95%) để nhận nhà.

Nếu là nhà đầu tư thì chỉ cần thanh toán 50% đến thời điểm nhận căn hộ thì giá chắc chắn sẽ tăng lên nhiều đến khi đó ta có thể bán lại với lợi nhuận cao và người mua sau thanh toán thêm 45% cho chủ đầu tư Nam Long để nhận nhà.Phương thức thanh toán Akari City

 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

HOTLINE: 0903 012 883

“KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG MANG LẠI GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO CỘNG ĐỒNG”

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHomeFlora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Nam Long đã và đang cùng hai tập đoàn đa ngành đến từ Nhật BảnHankyu Realty ( nay là Hankyu Hanshin ) và Nishi Nippon phát triển nhiều dự án, cùng điểm các dự án trước và sau.