Akari city dự án có tiện ích nội khu phong phú


Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm.

Khu đô thị ánh sáng, Mặt tiền Võ Văn Kiệt, Mở bán Giai đoạn 1, Chiết khấu cao ngày mở bán. Thanh toán 50% trong vòng 24 tháng. Nhận nhà hoàn thiện chất lượng cao cấp. Thành Phố Ánh Sáng. Căn hộ Nhật Bản. Nam Long. Loại: 3 Phòng Ngủ 3 WC, 2 Phòng Ngủ 2 WC, 2 Phòng Ngủ 1 WC.

Căn hộ Akari City được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực: môi trường giáo dục đa dạng, môi trường sống tiện nghi thiết thực, môi trường quy hoạch kiểu mẫu. Đồng thời, những tiện ích nội khu cũng được xây dựng, tạo nên môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

Mở bán đợt giai đoạn đầu tiên với chiết khấu cao. Hấp dẫn người đầu tư và mua ở. Nội khu sân vườn. 2 Tầng để xe máy. Nam long và Nhật Bản. Bàn giao nhà năm 2020

Toàn bộ hệ thống tiện ích của căn hộ Akari City bình tân được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại bởi các nhà quy hoạch người Nhật. Với mật độ xây dựng chỉ 29%, căn hộ Akari City có đầy đủ và đa dạng các tiện ích cao cấp.

Akari City Có thể kể đến những tiện ích nổi bật nhất như hồ bơi đi kèm là khu vực vòi tắm, phục vụ hồ bơi; Phòng gym cùng với trung tâm Yoga, Sauna; Trung tâm thương mại, Khuôn viên cảnh quan cây xanh, Khu tập thể dục cho người cao tuổi, Sân chơi trẻ em, Khu sinh hoạt cộng động, Hệ thống an ninh công nghệ cao, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Spa, Café, Chòi nghỉ, khu vực BBQ cho các buổi dã ngoại ngoài trời, thư viện, khu thư giãn…

  Đặc biệt, Akari City cũng rất coi trọng những tiện ích dành cho trẻ em. Các cư dân nhỏ tuổi của thành phố sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích khác nhau từ sân chơi trẻ em ngoài trời, sân tập thể thao riêng, khu vui chơi trong nhà. Cho đến hồ bơi riêng, thư viện và quan trọng nhất là một không gian sống tràn ngập cây xanh, không khí trong lành.

phòng làm việc akari city bình tân

Đầy đủ thông tin chi tiết dự án: Giá, Tiến độ thanh toán, Thiết kế, tiện ích, Vị trí, đánh giá khách quan dự án căn hộ Akari City từ chủ đầu tư Nam Long.

Mở Bán Giai Đoạn 1, Giá Gốc CĐT, Giỏ Hàng Cho Chọn Vị Trí Đẹp, Giữ Suất Chọn Vị Trí. Giá 1,38 tỷ/căn 64m2, NH hỗ trợ vay 70% xét duyệt hồ sơ 24h, thủ tục dễ dàng.

Với sự hợp lực của “bộ ba” nhà phát triển bất động sản, Akari City hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản khu vực Tây Sài Gòn thêm sôi