Đầu tư lướt sóng là gì


Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì? cách đầu tư căn hộ lướt sóng sinh ra lợi nhuận

Căn hộ chung cư được giới đầu tư quan tâm đặc biệt vì tính thanh khoản cao – nhu cầu thị trường rất cao, vốn đầu tư ít, thủ tục mua đi bán lại cũng rất đơn giản.

Đầu tư lướt sóng căn hộ được xem là một dạng đầu tư lợi nhuận, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ trị giá khoảng 15% giá trị thực của căn hộ để tạm thời giữ chỗ.

– Sau đó, khi thị trường bắt đầu nóng lên,nhiều người quan tâm đến căn hộ dự án chung cư bạn đang có. Họ sẵn sàng mua lại với giá cao chênh từ chục triệu đến hàng trăm triệu số tiền bạn bỏ ra ban đầu. Và bạn đã kiếm tiền – lợi nhuận từ đầu tư căn hộ đó.

– Chính vì mức lợi nhuận mà “lướt sóng” mang lại đã dẫn đến hiện trạng có rất nhiều cá nhân quyết định ôm hàng loạt những căn hộ họ nhận định rằng sẽ có rất nhiều người quan tâm trong tương lai, và đây chính là tình trạng mang tên đầu cơ tích trữ bất động sản

 

căn hộ akari city bình tân

 

Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư

1. Lựa chọn Chủ đầu tư – Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư

Chọn chủ đầu tư là điều đầu tiên cơ bản nhất trong việc nghiên cứu mua căn hộ nói chung. Lý thuyết thì rất dài nhưng chỉ cần lưu ý các điều sau: năng lực chủ đầu tư, các dự án họ đã hoàn thành có bị dính “phốt” nào không. Muốn biết điều gì, bạn có thể tìm kiếm trên Internet, hỏi ý kiến bạn bè đang làm trong lĩnh vực địa ốc.

– Thông thường các căn hộ dự án chung cư tăng giá nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ uy tín của chủ đầu tư. Hay nói cách khác đó chính là thương hiệu của chủ đầu tư đó.

2. Lựa chọn phân khúc đầu tư – Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư có 3 loại là căn hộ chung cư cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Bạn xác định mức tiền dư thừa, tài chính của bạn để cân đối và nhắm vào loại hình căn hộ giá trị cao hay giá trị vừa phải hoặc là căn hộ giá rẻ. Tất cả các loại hình căn hộ đó phải là căn hộ dễ bán. Vậy căn hộ dễ bán là căn hộ thế nào ?

– Căn hộ có nhu cầu cao tại thị trường bất động sản hiện nay, diện tích căn hộ 2 phòng ngủ 50 – 75m2, Hoặc 3 phòng ngủ 90 – 100 m2

– Căn hộ nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi, kết nối vùng nhanh chóng

– Căn hộ chung cư thuộc quần thể dự án có đầy đủ các tiện ích như : Bể bơi, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, trường học, bệnh viện … được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý nhà chung cư chuyên nghiệp, có tiếng tăm thì giá trị sẽ gia tăng cao trong tương lai.

 

căn hộ akari city bình tân

 

3. Lựa chọn thời điểm đầu tư – Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư

Tất cả các dự án chung cư từ trước tới nay, mức giá căn hộ tốt nhất là thời điểm mở bán đợt 1 hoặc đặt cọc giữ chỗ với hình thức hợp đồng góp vốn đợt 1.

– Vậy bạn nên chớp lấy cơ hội này nhé. Không những giá tốt nhất mà bạn còn lựa chọn được căn hộ đẹp nhất, sinh lời tốt nhất, vị trí tầng trung đẹp, view đẹp… Đa số khách đầu tư săn lùng dự án vừa xây xong móng sắp mở bán để đầu tư.

 

căn hộ akari city bình tân

CHÍNH THỨC RA MẮT 2 BLOCK CUỐI CÙNG ĐẸP NHẤT GIAI ĐOẠN 1: THÁNG 11/ 2019

Block: AKARI 3 & AKARI 4

Dòng sản phẩm căn hộ akari city: Flora – Căn hộ biệt lập (Affordable Condominium)

Mẫu căn hộ: Flora tiêu chuẩn, Flora nâng cấp, phiên bản GIỚI HẠN Flora DUAL KEY

GIÁ Dự Kiến : 33-35tr/m2 (Chưa VAT)

Hotline: 0903 012 883